Vị trí » Trang chủ > Vi Điều Khiển-Nhúng > KIT > ASUS Tinker Board > [Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board-S Asus
[Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board-S Asus

[Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board-S Asus

 • Mã Hàng: MH010740
 • Thời gian cập nhật:  2018-12-19
 • Số Lần Xem : 2688
 • Đánh giá:  comment rank 5
 • Giá bán:  3.025.000 VNĐ

 • Số lượng mua:
 • Số tiền thanh toán

 • Liên Hệ Mua Hàng
   Tổng Đài:  1900.03.44
      0972841166
      0972841166
      BanLinhKien.Vn
         sales@minhhagroup.com

  Thời Gian Mua Hàng

  Tại cửa hàng: 08h00 - 18h30

  Online: 09h00 - 16h00

  Từ Khóa:

   

   

  Mô tả hàng hoá

  Phương Thức Thanh Toán

  [Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board-S Asus
  - Tinker Board S là phiên bản mới và được cải tiến từ Tinker Board, là một máy tính bảng đơn (SBC) mang lại độ bền cao hơn, ổn định hơn và trải nghiệm người dùng được cải thiện tổng thể cho những người đam mê sản phẩm DIY ở khắp mọi nơi.


  Tính năng và Chức năng

  Hiệu năng hàng đầu Phân khúc

  - Với bộ xử lý lõi tứ ARM mạnh mẽ và hiện đại - Rockchip RK3288 - Tinker Board S cung cấp hiệu suất được cải thiện đáng kể so với các bo mạch SBC phổ biến khác. Để cung cấp tính linh hoạt cần thiết cho các bản dựng và dự án khác nhau, Tinker Board S có bộ nhớ kênh đôi LPDDR3 2GB và được trang bị giao diện 16GB eMMC và SD 3.0 trên bo mạch, cung cấp tốc độ đọc và ghi nhanh hơn đáng kể cho HĐH, ứng dụng và lưu trữ tệp.
  Hiệu Năng và chức năng GPU mạnh mẽ.
  - Với thiết kế mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng, Tinker Board S hỗ trợ API tính toán GPU và đồ họa thế hệ tiếp theo. Được cung cấp bởi GPU Mali ™ -T760 MP4 dựa trên ARM, GPU Tinker Board S và bộ xử lý chức năng cố định cho phép sử dụng rộng rãi, bao gồm phát lại phương tiện chất lượng cao, chơi game, thị giác máy tính, nhận dạng cử chỉ, ổn định và xử lý hình ảnh , cũng như chụp ảnh tính toán và nhiều hơn nữa.
  - Tinker Board S có mạch phần cứng HDMI CEC được triển khai, với phần mềm được hỗ trợ, cho phép những người đam mê đa phương tiện kiểm soát đầu ra TV bằng một điều khiển từ xa duy nhất để có trải nghiệm giải trí tốt hơn. Các chức năng cố định khác bao gồm hỗ trợ phát lại H.264 và H.265, cũng như phát lại video HD và UHD.

  Chất lượng Âm thanh HD

  - Nhờ cải thiện thêm nhiều khu vực chính ít được quan tâm trên nhiều bo mạch SBC, Tinker Board S
   được trang bị bộ mã codec HD hỗ trợ âm thanh lên đến 192kHz/24-bit. Giắc cắm âm thanh có thể hỗ trợ cả đầu ra âm thanh và đầu vào microphone mà không cần mô-đun mở rộng.

  Thân thiện với nhà chế tạo với khả năng Kết nối IoT

  - Tinker Board S
   cung cấp các tùy chọn kết nối tiêu chuẩn cho nhà chế tạo và người đam mê, bao gồm chuẩn giao tiếp GPIO 40 chân. Thêm vào đó, Tinker Board còn được trang bị hai cổng kết nối HD MIPI cho màn hình HD và camera HD.
  - Với API GPIO, Tinker Board S cho phép giao tiếp với một loạt các đầu vào từ nút, công tắc, cảm biến, đèn LED, và nhiều hơn nữa. Tinker Board S được trang bị một kết nối DSI MIPI cho màn hình và màn hình cảm ứng.
  - Tinker Board S cũng hỗ trợ kết nối Gbit LAN, mang lại lưu lượng vượt trội, hoàn hảo cho các ứng dụng lấy mạng là trọng tâm và lưu trữ LAN. Ngoài ra, cổng LAN trên Tinker Board S nhận tài nguyên bus riêng biệt, đảm bảo hiệu năng Ethernet nhất quán xuyên suốt. Bộ điều khiển Wi-Fi và Bluetooth tích hợp được bảo vệ bằng vỏ kim loại, giúp giảm thiểu nhiễu và cải thiện hiệu suất radio. Ngoài ra còn có đầu cắm ăng-ten IPEX để nâng cấp.
  - Để hoàn thiện các tùy chọn kết nối, Tinker Board S cũng sử dụng đầu ra HDMI kích cỡ đầy đủ để kết nối với TV, màn hình và các màn hình hỗ trợ HDMI khác cũng như bốn cổng USB 2.0 để kết nối mở rộng với thiết bị ngoại vi và phụ kiện.

  Thiết kế DIY nâng cao

      Công tác thiết kế và phát triển Tinker Board S được thực hiện tỉ mỉ để mang lại trải nghiệm người dùng cuối ưu việt cho cả những người xây dựng hệ thống mới bắt đầu hoặc những người đam mê lão luyện. Các nhà chế tạo sẽ rất hài lòng với độ nổi bật và độ rõ ràng đã được cải thiện của đầu cắm GPIO có mã màu cho phép nhận dạng các đầu cắm với chân tương ứng nhanh chóng và dễ dàng.
      Kích thước PCB và đặc điểm hình dáng của Tinker Board S cũng phù hợp với các bo mạch SBC tiêu chuẩn, cho phép hỗ trợ nhiều loại khung máy và phụ kiện vật lý đa dạng. PCB cũng được in màng lọc lụa với đầu nối kết nối và chỉ thị vị trí để cải thiện độ rõ ràng của đường kết nối. Các đầu cắm MIPI trên bo mạch cũng sử dụng các khóa kéo được phủ màu. Cuối cùng, Tinker Board S còn có một lớp tản nhiệt, giúp cải thiện khả năng tản nhiệt ở điều kiện tải nặng hoặc trong môi trường xung quanh nóng.  Phần Cứng : 
  1. Bộ Nguồn
      Tinker Board yêu cầu nguồn điện 5V/2~2,5A thông qua cổng micro-USB. Dòng điện chính xác (mA) mà Tinker Board yêu cầu sẽ tùy thuộc vào các thiết bị được kết nối. Đối với mức sử dụng thông thường, bộ nguồn 2A từ nhà phân phối uy tín sẽ cung cấp được nguồn điện dồi dào để chạy Tinker Board.

     Thông thường, Tinker Board sử dụng nguồn điện trong khoảng 700 đến 1000mA tùy thuộc vào các thiết bị ngoại vi được kết nối. Tinker Board có thể sử dụng tối thiểu ở mức 500mA khi không kết nối với thiết bị ngoại vi nào. Nguồn điện tối đa mà Tinker Board sử dụng là 1A. Nếu cần kết nối thiết bị USB đòi hỏi nguồn điện trên 0,5A, bạn phải kết nối thông qua một hub USB được cấp điện bên ngoài.

  Tham khảo nguồn cho Tinker Broad

  Nguồn Raspberry 5V2.5A Things-T

  [VN] Nguồn Chính Hãng Cho Raspberry 5V2.5A MicroUSB

  Nguồn Raspberry 5V3A Things-T


  2. USB

      Tinker Board được trang bị bốn cổng USB 2.0. Các cổng này được kết nối với Hub USB GL852G từ cổng USB upstream thông qua RK3288.

      Các cổng USB cho phép kết nối với thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột và webcam. Điều này mang đến thêm chức năng cho bo mạch.

     Giữa phần cứng USB trên Tinker Board và phần cứng USB trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng có một số điểm khác biệt.

     Cổng host USB bên trong Tinker Board chỉ dành cho mục đích cấp nguồn điện, RK3288 vốn được thiết kế để sử dụng trong thị trường di động ví dụ như cổng USB đơn trên điện thoại để kết nối với máy tính hoặc một thiết bị đơn lẻ. Về bản chất, phần cứng OTG đơn giản hơn so với phần cứng tương đương trên máy tính.

     OTG thường hỗ trợ giao tiếp với tất cả các loại thiết bị USB, nhưng để cung cấp mức chức năng phù hợp cho hầu hết các thiết bị USB có thể cắm vào Tinker Board, phần mềm hệ thống cần phải làm việc nhiều hơn.

  3. GPIO

      Một tính năng mạnh mẽ của Tinker Board là hàng chân cắm GPIO (đầu vào/đầu ra mục đích chung) sẵn có dọc theo cạnh của bo mạch. Các chân cắm này là giao tiếp vật lý giữa Tinker Board với thế giới bên ngoài. Ở cấp độ đơn giản nhất, bạn có thể coi chúng như những chiếc công tắc có thể bật hoặc tắt. Trong số 40 chân cắm, 28 chiếc là chân GPIO (dùng chung với các chân SPI/UART/I2C). Tinker Board được trang bị một bus SPI có hai chân chọn chip. Bus SPI có sẵn trên đầu cắm 40 chân trên bo mạch.


  Thông số kỹ thuật:

  CPU :
  Cortex-A17 Quad-core 1.8GHz.
  Bộ nhớ:2GB Kênh đôi DDR3.
  Đồ họa: Bộ xử lý đồ họa tích hợp ARM® Mali™-T764 GPU*1.
  Lưu trữ : Onboard 16G eMMC và Khe cắm thẻ Micro SD(TF).
  LAN : RTL 1x GB LAN
  Kết nối không dây, Wireless Data Network:802.11 b/g/n, Bluetooth V4.0 + EDR
  Âm thanh : RTL ALC4040 CODEC
  cổng USB:4 x USB 2.0
  Cổng I/O ở trong:
  1 x đầu cắm 40 chân :
  - lên đến 28 x chân GPIO
  - lên đến 2 x bus SPI
  - lên đến 2 x bus I2C
  - lên đến 4 x UART
  - lên đến 2 x PWM
  - lên đến 1 x PCM/I2S
  - 2 x chân cắm nguồn 5V
  - 2 x chân cắm nguồn 3,3V
  - 8 x chân nối đất
  1 x chân tiếp xúc 2 chân :
  - 1 x PWM
  - 1 x S/PDIF
  1 x MIPI DSI 15 chân
  1 x MIPI CSI 15 chân  Ghi chú:

  1. GPU Mali lõi tứ ARM® hỗ trợ độ phân giải tối đa 4K@30hz (nâng cấp từ 1080P) với bộ giải mã phần cứng H.264/H.265 (sẽ cập nhật sớm).

  2. Không chạm trực tiếp vào SoC hoặc bề mặt tản nhiệt để tránh khả năng bị bỏng.


                                                          Bắt đầu

  Yêu cầu:

  .1 x Thẻ Micro SD với dung lượng tối thiểu 8GB
  .1 x Cáp Micro USB và bộ nguồn USB 5V/2~2.5A với dấu LPS
  .1 x Màn hình cùng với cáp HDMI
  .1 x Bộ Bàn phím và Chuột

   
  Lưu ý: Để tăng cường độ ổn định của hệ thống, nên sử dụng thẻ SD tốc độ cao (Class 10 trở lên).


  Các Bước ghi hệ điều hành cho Tinker Broad.

  1. Gắn thẻ microSD vào một máy tính Windows
  2. Tải xuống và chạy ứng dụng "Win32DiskImager"
  2.1 Duyệt và chọn tệp ảnh nguồn cần flash (Tệp ảnh)
  2.2 Chọn thẻ microSD làm (Thiết bị) đích nhận
  2.3 Nhấp "Write" (Ghi)  3. Tháo an toàn thẻ microSD với ảnh có thể khởi động mới rồi gắn thẻ vào khe cắm thẻ microSD trên Tinker Board.
  4. Kết nối nguồn điện, bàn phím, chuột và màn hình. Bây giờ hãy khởi động thiết bị!

  Gắn thẻ micro SD có thể khởi động vào Tinker Board, sau đó kết nối nguồn điện, bàn phím, chuột và màn hình để khởi động.


  Tải về Tinker OS Debian V14 Tại Đây

  Tải về TinkerOS_Android 7 Nougat V14.1.2.50  Tại Đây


  Bạn cũng có thể Download các phiên bản khác Tại Đây  Link Tham khảo Thông tin trang chủ Sản Phẩm Link 1 & Link 2 


  -  Hàng đã được kiểm tra trước khi đóng gói sản phẩm.
  -  Hàng sẽ được kiểm tra khi khách hàng mua hàng trực tiếp.
  -  Hàng sẽ được kiểm tra khi khách hàng mua hàng online.
  -  Sản phẩm được kiểm tra là sản phẩm đã có dán tem kiểm tra hoặc ký hiệu dấu tích  " v ".
  -  Sản phẩm thuộc cấp độ Bảo Hành:
   - QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA SẢN PHẨM.


  - [Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board Asus
  - may tinh bang nhung tinker
  - Máy tính Bo mạch Đơn (SBC)
  - bo mach asus tinker
  - may tinh nhung


  [Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board Asus


  [Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board Asus


  [Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board Asus


  [Đặt Hàng] Máy Tính Nhúng Tinker Board Asus
   


   Download Tinker OS and Image Flash Tool  Boot Up Tinker Board with TInkerOS-Debian
  Boot Up Tinker Board with TInkerOS-Android

  Ý kiến người dùng
  Chưa có ý kiến
  Tài Khoản Khách Vãng Lai
  Địa chỉ Email
  Đánh Giá
  Mã xác nhận: 
  (Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi)
  captcha
  Nhận Xét
   


  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SẢN PHẨM MỚI

  Thông tin hỗ trợ

  Đặt mua linh kiện

  Mua hàng & Thanh Toán

  Đổi, trả hàng và hoàn tiền

  Bảo mật thông tin

  Thời Gian Bán Hàng

  Tại Cửa Hàng:

  T2-CN: 08h00-18h00

  Mua Online: 09h00-16h00

  Mua Hàng Online:

  1900.0344(Phím 1)

  024.66.84.11.66

  0972.84.11.66

   sales@minhhagroup.com

  Tiếp Nhận Than Phiền

  0965.89.11.66

  Hỗ Trợ Kỹ Thuật

  1900.0344(Phím 2)

  024.66.85.11.66

   support@minhhagroup.com

  Trung Tâm Bảo Hành

  (024).66.87.11.66

   baohanhminhha@gmail.com

  Phòng 403, Số 1, Ngõ 120, Trường Chinh, Hà Nội

  Tài Khoản Thanh Toán

  Chủ TK: Lê Văn Tùng

  Vietcombank: 049 1000 1985 89 Chi Nhánh: Thăng Long, Hà Nội


  Vietinbank: 101 0046 422 53

  Chi Nhánh: Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tài Khoản Thanh Toán

  Chủ TK: Lê Văn Tùng

  DongAbank:0103 0703 39

  Chi Nhánh: Đống Đa, Hà Nội


  Agribank:1504 2051 39190

  Chi Nhánh: Đống Đa, Hà Nội

  Danh Sách Đại Lý

  Đại Lý 1: ĐH Bách Khoa

  Số 84, Đại Cồ Việt, Hà Nội

  Hỗ trợ: 024.66.85.11.66

  Bán hàng:024.66.82.11.66

  Thời gian gọi: 08h05 - 18h00

  banlinhkiencs1.bk@gmail.com

  (Google Map)

  Đại Lý 2: ĐH Công Nghiệp

  Số 2 ngách 132/86 Nguyên Xá, Đường 32, Từ Liêm

  Hỗ trợ: 024.66.86.66.41

  Bán hàng: 024.66.86.66.40

  Thời gian gọi: 08h05 - 18h00

  banlinhkien.dhcn@gmail.com

  (Google Map)

  Đại Lý 3: HVKT Quân Sự

  25 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy

  Hỗ trợ: 024.66.54.25.25

  Bán hàng:024.66.52.25.25

  Thời gian gọi: 08h05 - 18h:00

  banlinhkiencs3.hvqs@gmail.com

  Facebook Đại Lý 3

  (Google Map)

  Đại Lý 4: Chợ Nhật Tảo

  Sô 71 Ngô Quyền, P.6, Q.10,TP Hồ Chí Minh

  Hỗ trợ:0888.00.51.06 (Số di động)

  Bán hàng :0888.10.51.06 (Số di động)

  Thời gian gọi: 08h05 - 18h00

  Email:banlinhkiencs4.cnt@gmail.com

  (Google Map)

  Liên Kết Website

  Công ty Cổ Phần Công nghệ và Sản xuất Minh Hà

  Trụ sở: Số nhà 09 ngõ 66 Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
  GPĐKKD Số: 0107.653.594 Do Sở KH VÀ ĐT TP.HN cấp ngày: 05.12.2016